500 CEO tham gia sự kiện xúc tiến thương mại tại TPHCM

Ảnh minh họa

Buổi xúc tiến thương mại đã tạo ra hàng trăm cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, cung cấp hệ sinh thái lớn trong và ngoài nước giúp cho các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn của suy thoái.

Cộng đồng DAST369 phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh Nhân họ Phạm Việt Nam đã xúc tiến thương mại cho thương hiệu CiGa LOTUS LAND mở rộng thị trường tại các tỉnh thành phía Nam tại Đại tiệc Sài Gòn – Xúc tiến thương mại giữa các CEO tổ chức ngày 18/12 tại TPHCM.

Ảnh minh họa

Cộng đồng DAST369 là cộng đồng quy tụ 369 CEO hàng đầu trong các ngành nghề xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, cấp vốn và xây dựng cộng đồng. Nền tảng gốc của DAST369 là Câu lạc bộ Doanh Nhân họ Phạm Việt Nam với hàng triệu thành viên trong dòng họ và thường xuyên xúc tiến thương mại cùng Bách gia trăm họ.

Ảnh minh họa

Với sự tham gia của gần 500 CEO, buổi xúc tiến thương mại đã giúp tạo ra hàng trăm cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp và cung cấp hệ sinh thái lớn trong và ngoài nước giúp cho các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn của suy thoái.

Ảnh minh họa

Nhờ nghiên cứu thị trường tốt, Tập đoàn Tam Phát đã phát huy thế mạnh chuyển đổi số trong tổ chức và điều hành việc kinh doanh. Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tập đoàn Tam Phát, PCT Thường trực CLB Doanh nhân họ Phạm cho biết: “Tam Phát muốn phát triển Thương hiệu Cigar Lotus Land Kết nối và chia sẻ cho các CEO giao thương giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng”.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tam Phát kinh doanh các lĩnh vực chính: sản xuất đồ gỗ cao cấp, đồ đồng, trang sức kim cương đá quý; sản xuất các loại cổng, lan can, cầu thang, hàng rào bằng nhôm đúc, sàn giao dịch BĐS, thương mại điện tử; chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp; rượu vang; trầm hương… Một số thương hiệu nổi tiếng của Tam Phát gồm: gỗ mỹ nghệ Tam Phát, Luxury Vip Wood, Nhôm Tam Phát, Luxury Vip Gold, Luxury Vip Diamond, Luxury Vip Gemstone, Bất động sản Tam Phát, Tam Phát 4.0 – Siêu thị quốc dân, Wine Max…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *