Gần 200 doanh chủ tham dự sự kiện chuyển giao Công nghệ độc quyền trẻ hóa tế bào cho thành viên Cộng đồng DAST 369

Trong 3 ngày từ 24 đến 26/11/2023, tại Thẩm mỹ quốc tế Bally, 463 Kim Mã, Hà Nội, gần 200 thành viên Cộng đồng DAST 369 và CLB doanh nhân Họ Phạm Việt Nam đã tham dự sự kiện chuyển giao công nghệ độc quyền trẻ hóa tế bào giữa Viện chỉnh hình quốc tế APRAS – Hàn Quốc và Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

Tại sự kiện, các doanh chủ trong Cộng đồng DAST 369 và CLB Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam được nghe giới thiệu về Thẩm mỹ quốc tế Bally, được tư vấn chăm sóc sắc đẹp miễn phí từ 02 chuyên gia  thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, được trải nghiệm chăm sóc da miễn phí, được ưu đãi giảm giá tới 50% nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của Thẩm mỹ Quốc tế Bally.

Đây cũng là dịp để các doanh chủ đã gặp gỡ giao lưu tự giới thiệu chia sẻ các cơ hội hợp tác đầu tư, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình đến thành viên cộng đồng.

 

Ông Phạm Quốc Khánh – Chủ nhiệm Cộng đồng CEO DAST 369 chia sẻ với các doanh chủ về chiến lược xây dựng thương hiệu, xây dựng cộng đồng khách hàng tiềm năng, xây dựng chiến lược maketing cộng đồng cùng các kinh nghiệm tiếp cận nguồn tài chính trong ngắn hạn phục vụ cho việc kinh doanh cuối năm đến các doanh chủ.

Cộng đồng DAST 369 thường xuyên hỗ trợ cho các thành viên trong cộng đồng tìm kiếm nguồn khách hàng, nâng cao doanh thu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận các nguồn vốn nhanh chóng và mong muốn được hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vượt qua giai đoạn suy thoái.